Tại sao cần thuê thám tử theo dõi con cái?

Vị thành niên là độ tuổi trẻ có rất nhiều thay đổi trong tâm sinh lý và học tập. Trong thời buổi công nghệ hiện đại, các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, dịch vụ thám tử theo dõi con cái luôn là sự lựa chọn của những bậc phụ huynh bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho con. Liệu đây có phải là phương thức đúng đắn hay không?

Thám tử theo dõi – Cách quản lý con từ xa

Các ông bố bà mẹ hiện đại, đầu tắt mặt tối với công việc cơ quan, việc nhà, việc gia đình nội ngoại, dẫn đến không quan tâm nhiều đến con cái. Trong khi hiện tượng trẻ con lớn nhanh trước tuổi, bỏ học, ham mê điện tử, cờ bạc, yêu đương trai gái đang ngày càng phổ biến và đáng lo ngại.

Tại sao cần thuê thám tử theo dõi con cái?

Không ít các bố các mẹ phát hoảng khi cậu bé con lớp 8 ngoan ngoãn ở nhà có biểu hiện yêu đương sớm, xao nhãng việc học. Lại có những ông bố bà mẹ khác bàng hoàng khi giáo viên chủ nhiệm thông báo con nghỉ học cả tháng trời mà không liên lạc được, trong khi ngày nào cháu cũng xách cặp ra khỏi nhà.

Với những ông bố bà mẹ bận rộn, dịch vụ thám tử theo dõi con cái chính là giải pháp tối ưu nhất. Ngồi làm việc ở nhà hay công ty, bố mẹ vẫn có thể update hình ảnh con cái đang ở đâu, làm gì, có đúng như lịch trình lên sẵn 1 ngày không? Nắm được hoạt động của con không phải là để kiểm soát và cấm đoán con quan hệ bạn bè, vui chơi giải trí. Đây chỉ là một phương pháp để định hướng con với những hoạt động có ích, tránh xa đà vào những thú vui vô bổ.

Tại sao cần thuê thám tử theo dõi con cái?

Đặc biệt, giải pháp này rất hữu hiệu với các phụ huynh có con nhỏ đi học xa. Hiện nay, xu hướng phổ biến là cho con đi học tại các trường quốc tế, trường tỉnh xa nhà để con có môi trường va vấp và tự lập. Đồng nghĩa với đó là những sa ngã mà con dễ mắc phải đầu đời. Có thám tử theo sát những hoạt động hàng ngày của con, bố mẹ có thể nắm chắc và quản lý như con ở ngay bên cạnh, hướng cho con những bước đi đúng đắn đầu tiên.

Thám tử theo dõi – Bảo vệ con

Không chỉ có nhiệm vụ theo dõi, giám sát, quản lý, thám tử còn có nhiệm vụ quan trọng hơn hết là bảo vệ con. Môi trường học đường hiện nay không còn đơn giản như những năm trước đây. Cám dỗ từ tiền bạc, từ bạn bè, từ phe phái trong trường đến yêu đương trai gái, tệ nạn (chơi thuốc, rượu chè, hút chích,…) trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thậm chí, nguy cơ từ việc bắt cóc trẻ em lấy nội tạng cũng không phải hiếm với nhiều trường hợp thực tế thương tâm.

Với tất cả các nhiệm vụ theo dõi con, đội ngũ thám tử thường được các bậc phụ huynh giao thêm trọng trách bảo vệ con, nhất là khỏi những tấn công và tiếp cận từ người lạ, đối tượng bắt cóc, bạn bè xấu. Cùng với sự hạn chế tiếp cận của các thám tử, thông tin mà đội ngũ thám tử đưa về phụ huynh sẽ giúp các bố mẹ cho con phát triển trong môi trường tốt nhất.

Thám tử theo dõi – Cùng con phát triển

Với trẻ em, nhất là trẻ ở độ tuổi đang phát triển, vị thành niên, đang hoàn thiện tính cách, chúng có thể không bộc lộ hoàn toàn con người thật khi ở nhà. Sở thích thật, thoải mái nói chuyện, con người thật thường được chúng bộc lộ khi ở bên cạnh bạn bè thân thiết,… Thuê thám tử trong thời gian này sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn toàn diện về tính cách và sở thích, xu hướng phát triển của con, từ đó định hướng tương lai cho con phù hợp với chính bản thân con nhất.

Tại sao cần thuê thám tử theo dõi con cái?
Tại sao cần thuê thám tử theo dõi con cái?

Mặt khác, trẻ em hiện nay rất không thích khi bị bố mẹ kiểm soát quá nhiều, dò hỏi hằng ngày. Việc quản lý chặt chẽ và gắt gao con còn có thể dẫn tới sự xung đột không đáng có giữa bố mẹ và con cái. Nếu bạn ở trong trường hợp này, thì hãy để các thám tử làm nhiệm vụ giám sát thay bạn. Thuê thám tử theo dõi con, bạn vẫn có thể quản lý và nắm bắt tình hình con mọi lúc, mà không cần tra hỏi, dò xét khiến con khó chịu. Đây là cách quản lý, cho con tự do trong khuôn khổ mà những ông bố, bà mẹ hiện đại hay dùng.

Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn thuê thám tử, tạo cho con môi trường phát triển toàn diện và thoải mái nhất nhé!

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

3 sai lầm phổ biến khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chồng khi nghi ngờ bạn đời của mình có mối quan hệ bên ngoài, với mong muốn tìm ra chân tướng sự thật và có giải pháp thông minh. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn […]

Xem thêm

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì để điều tra ngoại tình?

Để điều tra ngoại tình, chắc chắn bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết để các thám tử tư chính thức vào cuộc điều tra, theo dõi và xác minh. Cùng Thám tử tư Việt Nam tìm hiểu ngay những thông tin giúp việc tìm ra sự thật nhanh chóng và chính xác […]

Xem thêm

Theo luật pháp, người vợ nên làm gì khi chồng ngoại tình?

Xã hội hiện đại dẫn theo nhiều vấn đề liên tục xảy ra trong cuộc sống gia đình. Trong đó, ngoại tình là một vấn đề nổi cộm, được nhiều người Việt quan tâm. Luật Hôn nhân và Gia đình quy định nguyên tắc một vợ một chồng. Trong đó, cả vợ và chồng đều […]

Xem thêm

Cha mẹ có nên lén theo dõi, quản lý con cái trên mạng xã hội?

Thực tế, việc theo dõi, quản lý và giám sát con cái được khá nhiều ba mẹ lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, điều này nên hay không nên thì không phải ba mẹ nào cũng hiểu rõ. Trong bài viết này, Thám tử tư Việt Nam sẽ giúp bạn […]

Xem thêm

Hé lộ 3 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Theo dõi chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình bằng cách nào vừa tránh bị phát hiện, vừa mang lại hiệu quả thông tin chính xác nhất? Hãy cùng Thám tử tư Việt Nam điểm qua một số thông tin dưới đây để biết 3 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình tốt nhất nhé!  Ngoại […]

Xem thêm