Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì để điều tra ngoại tình?

Để điều tra ngoại tình, chắc chắn bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết để các thám tử tư chính thức vào cuộc điều tra, theo dõi và xác minh. Cùng Thám tử tư Việt Nam tìm hiểu ngay những thông tin giúp việc tìm ra sự thật nhanh chóng và chính xác hơn nhé!

Thuê thám tử điều tra ngoại tình cần những thông tin gì?

Tùy theo yêu cầu cụ thể của bạn mà có sự thay đổi đặc thù, tuy nhiên, thông thường thuê thám tử theo dõi ngoại tình thường có hoạt động theo dõi chồng bạn/ người yêu bạn hoặc người thứ 3 trong cả ngày. Với các trường hợp đặc biệt hơn, thám tử có thể đóng vai người khác để tiếp cận với chồng/ người yêu bạn hoặc người thứ 3, thậm chí tiếp cận với người quen, bạn bè của họ để dò hỏi thông tin. Đương nhiên tình huống càng phức tạp, mức chi phí bạn cần trả càng cao. Hầu hết các thám tử thường đóng vai xe ôm, grab, người qua đường, đánh giày… để theo dõi và thám thính tình hình để khỏi lộ thân phận.

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì để điều tra ngoại tình?

Để quá trình theo dõi và điều tra diễn ra nhanh chóng và có hiệu quả, bạn nên cung cấp cho bên công ty thám tử tối thiểu là những thông tin cơ bản như: tên, tuổi, hình ảnh chồng/ người yêu bạn, biển số xe, nghề nghiệp, nơi làm việc, sở thích. Ngoài ra, nếu có thể, bạn hãy cung cấp thông tin kẻ thứ 3 mà bạn đang nghi ngờ hoặc chắc chắn. Mọi thông tin từ số điện thoại, hình ảnh, nơi làm việc,… đều hữu ích với các thám tử tư trong quá trình theo dõi.

Với những trường hợp đặc biệt và yêu cầu cao hơn, bạn có thể cung cấp các thông tin chi tiết hơn nữa về những kẻ bạn nghi ngờ, đặc biệt là về các mối quan hệ của kẻ thứ 3. Điều này không chỉ giúp thám tử điều tra dễ dàng mà còn có thể giúp bạn giữ chồng, giữ người yêu và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Lưu ý khi cung cấp thông tin cho thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Các công ty thám tử uy tín luôn có chế độ bảo mật thông tin khách hàng vì chính chế độ chăm sóc khách hàng của họ cũng như độ an toàn và cuộc sống của khách hàng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn cả tin và dốc hết ruột gan với các công ty thám tử. Hãy chọn lọc trong việc cung cấp thông tin, chỉ cung cấp những gì cần thiết cho công cuộc điều tra. Đừng chủ quan hay để cảm xúc lấn át mà đưa thông tin bừa bãi, rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn.

Có nhiều thông tin sẽ giúp các thám tử dễ dàng theo dõi và điều tra giúp bạn, đồng thời rút ngắn thời hạn hợp đồng. Trong trường hợp bạn hoàn toàn mù mịt thông tin về người thứ 3, không có nghi ngờ cụ thể, các công ty thám tử chuyên nghiệp vẫn có thể giúp bạn.

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì để điều tra ngoại tình?

Công ty thám tử tư Việt Nam đã gặp rất nhiều khách hàng muốn điều tra và theo dõi chồng khi đi công tác xa. Trường hợp này, người vợ ở nhà hoàn toàn không nắm được thông tin về kẻ phá đám, đồng thời thông tin về nơi ở cụ thể của chồng cũng khá lờ mờ. Tuy nhiên, chỉ cần hình ảnh, tên tuổi, nghề nghiệp của chồng hay người yêu bạn, các thám tử chuyên nghiệp tại Thám tử tư Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu.

Lựa chọn thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình khi có nghi ngờ hoặc khúc mắc là lựa chọn cần thiết, đúng đắn và khôn ngoan. Tuy nhiên cần có những hiểu biết nhất định và chọn được các công ty thám tử uy tín để cuộc sống không bị ảnh hưởng.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

3 sai lầm phổ biến khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chồng khi nghi ngờ bạn đời của mình có mối quan hệ bên ngoài, với mong muốn tìm ra chân tướng sự thật và có giải pháp thông minh. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn […]

Xem thêm

Tại sao cần thuê thám tử theo dõi con cái?

Vị thành niên là độ tuổi trẻ có rất nhiều thay đổi trong tâm sinh lý và học tập. Trong thời buổi công nghệ hiện đại, các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, dịch vụ thám tử theo dõi con cái luôn là sự lựa chọn của những bậc phụ huynh bận […]

Xem thêm

Theo luật pháp, người vợ nên làm gì khi chồng ngoại tình?

Xã hội hiện đại dẫn theo nhiều vấn đề liên tục xảy ra trong cuộc sống gia đình. Trong đó, ngoại tình là một vấn đề nổi cộm, được nhiều người Việt quan tâm. Luật Hôn nhân và Gia đình quy định nguyên tắc một vợ một chồng. Trong đó, cả vợ và chồng đều […]

Xem thêm

Cha mẹ có nên lén theo dõi, quản lý con cái trên mạng xã hội?

Thực tế, việc theo dõi, quản lý và giám sát con cái được khá nhiều ba mẹ lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, điều này nên hay không nên thì không phải ba mẹ nào cũng hiểu rõ. Trong bài viết này, Thám tử tư Việt Nam sẽ giúp bạn […]

Xem thêm

Hé lộ 3 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Theo dõi chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình bằng cách nào vừa tránh bị phát hiện, vừa mang lại hiệu quả thông tin chính xác nhất? Hãy cùng Thám tử tư Việt Nam điểm qua một số thông tin dưới đây để biết 3 cách theo dõi vợ/chồng ngoại tình tốt nhất nhé!  Ngoại […]

Xem thêm