Theo dõi, điều tra trước hôn nhân hiệu quả chuyên nghiệp, bảo mật

Hôn nhân là bước ngoặt quan trọng của một đời người. Có rất nhiều mối tình có kết trái viên mãn. Thế nhưng cũng không ít những  mối tình đẹp đẽ trở thành “thảm kịch” hôn nhân do hai bên không tìm hiểu kỹ thông tin của nhau. Để có quyết định sáng suốt nhất cuộc đời, bạn hãy sử dụng dịch vụ theo dõi, điều tra trước hôn nhân của thám tử tư Việt Nam nhằm tháo gỡ những băn khoăn về vợ/chồng tương lai của bạn.

Những lợi ích khi thuê thám tử tư Việt Nam theo dõi, điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là chuyện trăm năm của một đời người, bạn cần hiểu rõ về đối phương để có quyết định đúng đắn. Theo đó, việc thuê thám tử Việt Nam điều tra trước hôn nhân với người bạn đời tương lai của bạn là cực kỳ quan trọng giúp bạn cân nhắc và suy xét các khía cạnh sau:

Vấn đề sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh gia đình

Các cụ đã có câu “Sức khỏe là vàng”. Bên cạnh rất nhiều yếu tố quan trọng thì sức khỏe chính là nền tảng đáng chú ý nhất cho cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc.

Bạn cần nắm rõ thông tin gia đình đối phương có tiền sử mắc bệnh nan y, bệnh truyền nhiễm, bệnh di truyền hay không?

Đặc biệt là sức khỏe tình dục của bạn đời để sẵn sàng cho việc sinh con sau này.

Sự nghiệp và tài chính

Tài chính là yếu tố thứ hai cũng đặc biệt quan trọng có nhiều ảnh hưởng đến hôn nhân sau này. Nếu tài chính không bền vững thì không đủ chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày, dễ dẫn đến những bế tắc, xung đột trong gia đình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu rõ về công việc, khả năng thăng tiến của bạn đời. Hay đối phương có đang trong hoàn cảnh nợ xấu, vay tín dụng đen, cầm cố gia sản,…

Bạn sẽ không dễ dàng nắm được những thông tin này nếu không có sự trợ giúp từ dịch vụ điều tra trước hôn nhân của thám tử.

Hoàn cảnh gia đình đối phương

Hoàn cảnh gia đình bao gồm: thành phần gia đình, điều kiện kinh tế, truyền thống, những điểm tiêu cực và tích cực,… Những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lối sống, phong cách sống và tính cách của đối phương.

Các mối quan hệ tình cảm cũ

Thông thường, bạn đời sẽ giấu giếm và không chia sẻ cho bạn về những mối quan hệ cũ. Vì nhiều lý do, nhưng bạn nên biết để nắm bắt được những người quen cũ của đối phương, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này.

Thám tử sẽ giúp bạn điều tra người yêu của bạn đã từng trải qua bao nhiêu mối quan hệ, thói quen, tật xấu của anh ấy/cô ấy. Lý do họ chia tay, hay khả năng họ còn tình cảm với nhau, muốn tiếp tục để đi đến hôn nhân hay không.

Lý lịch trong sạch, hợp pháp

Một người bạn đời có lý lịch trong sạch, không mắc các tiền án, tiền sự vô cùng quan trọng. Qua đó, bạn cũng hiểu hơn về tính cách, thói quen sống của họ để an tâm gây dựng hạnh phúc sau này.

Các yếu tố này rất khó tìm hiểu để tìm hiểu chi tiết nếu chỉ một mình bạn làm. Hãy tin tưởng vào đội ngũ thám tử của chúng tôi. Những câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi trả lời một cách chính xác nhất. Điều tra trước hôn nhân là việc cần thiết để có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Để dịch vụ theo dõi, điều tra trước hôn nhân hiệu quả

Đứng trước ngã rẽ cuộc đời, mỗi người đều cần có quyết định sáng suốt cho tương lai của mình. Vì thấu hiểu được điều này, thám tử tư Việt Nam sẽ giúp bạn điều tra trước hôn nhân một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi có quy trình chuyên nghiệp qua các bước:

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng cần theo dõi, điều tra trước hôn nhân cho công ty thám tử.

Bước 2: Khách hàng kết hợp với thám tử trong suốt quá trình điều tra để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Thám tử cung cấp kết quả điều tra trước hôn nhân. Khách hàng đánh giá mức độ hiệu quả của thông tin, trên cơ sở này bạn có thể yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh các vấn đề nếu cần thiết.

Bước 4: Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng và bạn cần thanh toán phần chi phí còn lại của hợp đồng dịch vụ điều tra trước hôn nhân cho bên thám tử.

Thám tử tư Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho một bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được trình bày rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Thám tử tư Việt Nam – Uy tín quý hơn vàng 

Địa chỉ: Số 75 ngõ 381 đường Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline 094.991.3579 

Máy bàn: 0243.990.1234

Website: http://thamtutuvietnam.vn/

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát chuyên nghiệp, uy tín

Khi cần thuê dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp theo dõi giám sát. Thuê thám tử theo dõi giám sát chồng, vợ ngoại tình. Thuê thám tử giám sát con cái vị thành niên, người già hay đi lang thang. Thuê thám tử giám sát con nợ nỏ trốn. cần thuê công ty […]

Xem thêm

Thám tử tư phát hiện và ngăn chặn gián điệp – Nhanh chóng, uy tín

Ngày nay trong công việc làm ăn buôn bán của cá nhân và doanh nghiệp luân cạnh tranh nhau một cách khốc liệt. Chính vì những lẽ đó mà đã có rất nhiều hình thức đánh cắp thông tin ra đời và một trong số đó là hình thức gián điệp. Thàm tử Hà nội […]

Xem thêm

Thám tử tư gia đình – Giải tỏa nghi ngờ trong lòng bạn

Cuộc sống ngày nay có rất nhiều những thay đổi, đi đôi với sự thay đổi đó cũng có nhiều những chuẩn mực đạo đức cũng ngày càng có những biểu hiện lệch lạc. Đặc biệt trong những gia đình truyền thống cũng không ít những điều cần bàn đến. Những mối nghi nghờ vè […]

Xem thêm

Dịch vụ thám tử tư tìm địa chỉ nhà theo yêu cầu – Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Thuê tìm địa chỉ nhà, thuê dịch vụ xác minh địa chỉ, thuê xác minh địa chỉ theo yêu cầu uy tín bảo mật. Cần thuê dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh địa chỉ nhà, tìm thông tin địa chỉ nhà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, văn phòng dịch vụ xác […]

Xem thêm

Làm thế nào để tìm ra manh mối chồng ngoại tình? – Thám tử tư Việt Nam

Chồng ngoại tình, chồng ngoại tình nhiều lần, chồng có biểu hiện ngoại tình, nhưng không biết ngoại tình như thế nào liên hệ thám tử tư Việt Nam. Dịch vụ thám tử tư Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xác minh ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình, luôn mang […]

Xem thêm