Kiểm tra nhật ký cuộc gọi bảo mật – chính xác – Thám tử tư Việt Nam

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi là một trong những phương pháp theo dõi hành vi của người thân bên cạnh bạn hiệu quả nhất để khám phá những bí mật của họ. Tuy nhiên, điện thoại là “thế giới riêng tư” mà bạn cần tôn trọng, không thể tùy tiện tìm hiểu. Cùng thám tử tư Việt Nam giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Kiểm tra nhật ký cuộc gọi nên tiến hành khi nào?

Ngay khi phát sinh những hành vi mờ ám, bạn nghi ngờ người thân có biểu hiện không chuẩn mực, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm tra nhật ký cuộc gọi.

 • Nghi ngờ vợ/ chồng không chung thủy, lén lút với tình nhân.
 • Phát giác con cái giao lưu với bạn bè xấu, theo dõi con để uốn nắn, giáo dục.
 • Điều tra nhật ký cuộc gọi của con nợ, đối tác nếu có dấu hiệu lừa đảo.
 • Đối thủ có nhiều hành vi mờ ám, gây thiệt hại cho bản thân.
 • Cần thu thập các bằng chứng quan trọng để đưa ra pháp luật.

Lý do khách hàng không thể tự kiểm tra nhật ký cuộc gọi

Trong trường hợp vợ/chồng bạn đang có dấu hiệu ngoại tình đã đổi mật khẩu điện thoại hoặc đã xóa sạch danh sách cuộc gọi – tin nhắn thì việc có được danh sách nhật ký cuộc gọi là không thể.

Chưa kể đến trường hợp bạn muốn biết con cái thường liên lạc với ai, mà chúng thì lại không bao giờ muốn cho cha mẹ động đến chiếc điện thoại yêu của mình. Thì việc kiểm tra nhật ký cuộc gọi gần như không thể thực hiện.

Hay bạn muốn biết danh sách nhật ký cuộc gọi của đối tác bất kỳ.

Lúc này, việc tìm đến dịch vụ thám tử kiểm tra nhật ký cuộc gọi tại Thám tử tư Việt Nam sẽ giúp bạn có được toàn bộ thông tin về lịch sử cuộc gọi đó.

 • Thám tử có đầy đủ kỹ năng, nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.
 • Những thông tin thu thập được sẽ dễ dàng hơn, chi tiết và chính xác trong thời gian sớm nhất.
 • Thám tử đưa về các bằng chứng xác thực mà không để bị phát giác. Bạn cũng không cần vất vả tự đi theo dõi, điều tra hay giám sát.
 • Luôn đảm bảo được bí mật, tuyệt đối không để lộ thông tin khách hàng.

Dịch vụ kiểm tra nhật ký lịch sử cuộc gọi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin gì?

Chúng tôi có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn trên tất cả các nhà mạng Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile của một số điện thoại bất kỳ. Bao gồm cả thuê bao nước ngoài thám tử tư Việt Nam vẫn có thể điều tra giúp bạn.

Khách hàng chỉ cần cung cấp số thuê bao của đối tượng, nếu là số thuê bao chính chủ sẽ rất thuận tiện điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và thiết bị thám tử hiện đại, chúng tôi sẽ gửi về cho bạn đầy đủ các thông tin như sau:

 • Lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi.
 • Thời lượng của mỗi cuộc gọi.
 • Thời gian gọi khi nào.
 • Địa điểm phát sinh cuộc gọi.
 • Thu thập nội dung tin nhắn đến, tin nhắn đi.

Trong trường hợp nhật ký cuộc gọi, tin nhắn đã bị đối tượng cẩn trọng xóa đi, thám tử Việt Nam vẫn có cách khôi phục để mang về cho bạn những thông tin cần thiết.

Thám tử tư Việt Nam tự tin là một trong số ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử “Uy tín, Chuyên Nghiệp” hàng đầu tại Việt Nam. Cũng như góp phần xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp thám tử của toàn công ty.

Để tránh không làm mất thời gian của Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ trước khi đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để buổi làm việc diễn ra hiệu quả.

Thám tử tư Việt Nam – Uy tín quý hơn vàng 

Địa chỉ: Số 75 ngõ 381 đường Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline 094.991.3579 

Máy bàn: 0243.990.1234

Website: http://thamtutuvietnam.vn/

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát chuyên nghiệp, uy tín

Khi cần thuê dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp theo dõi giám sát. Thuê thám tử theo dõi giám sát chồng, vợ ngoại tình. Thuê thám tử giám sát con cái vị thành niên, người già hay đi lang thang. Thuê thám tử giám sát con nợ nỏ trốn. cần thuê công ty […]

Xem thêm

Thám tử tư phát hiện và ngăn chặn gián điệp – Nhanh chóng, uy tín

Ngày nay trong công việc làm ăn buôn bán của cá nhân và doanh nghiệp luân cạnh tranh nhau một cách khốc liệt. Chính vì những lẽ đó mà đã có rất nhiều hình thức đánh cắp thông tin ra đời và một trong số đó là hình thức gián điệp. Thàm tử Hà nội […]

Xem thêm

Thám tử tư gia đình – Giải tỏa nghi ngờ trong lòng bạn

Cuộc sống ngày nay có rất nhiều những thay đổi, đi đôi với sự thay đổi đó cũng có nhiều những chuẩn mực đạo đức cũng ngày càng có những biểu hiện lệch lạc. Đặc biệt trong những gia đình truyền thống cũng không ít những điều cần bàn đến. Những mối nghi nghờ vè […]

Xem thêm

Dịch vụ thám tử tư tìm địa chỉ nhà theo yêu cầu – Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Thuê tìm địa chỉ nhà, thuê dịch vụ xác minh địa chỉ, thuê xác minh địa chỉ theo yêu cầu uy tín bảo mật. Cần thuê dịch vụ thám tử tư điều tra xác minh địa chỉ nhà, tìm thông tin địa chỉ nhà, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, văn phòng dịch vụ xác […]

Xem thêm

Làm thế nào để tìm ra manh mối chồng ngoại tình? – Thám tử tư Việt Nam

Chồng ngoại tình, chồng ngoại tình nhiều lần, chồng có biểu hiện ngoại tình, nhưng không biết ngoại tình như thế nào liên hệ thám tử tư Việt Nam. Dịch vụ thám tử tư Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xác minh ngoại tình, tìm bằng chứng ngoại tình, luôn mang […]

Xem thêm