Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty tại thám tử tư Việt Nam đang được rất nhiều quý doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty được cung cấp như sau:

– Điều tra lý lịch, nhân thân những người xin việc, công – nhân viên cấp dưới, ứng viên nổi bật cho những vị trí quan trọng trong nội bộ công ty, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn của doanh nghiệp bạn.

– Điều tra những vụ việc trộm cắp trong nội bộ công ty.

– Điều tra, xác định nguồn gốc của những mâu thuẫn nội bộ, những cạnh tranh không lành mạnh, chơi xấu – trù dập và chia rẽ trong nội bộ công ty.

– Điều tra những khoản chi công tác không rõ ràng.

– Điều tra nguồn gốc của số hàng giả, hàng nhái.

– Điều tra việc hồ sơ giả mạo, bằng cấp, tai nạn lao động, thư nặc danh, tố giác, đền bù cho công nhân và các vụ kiện cáo khác…

– Điều tra – giám sát – xác minh người theo dõi.

Dịch vụ thám tử tư điều tra được thành lập nhằm phát hiện và tìm ra thủ phạm ăn cắp trong nội bộ công ty… cũng như phát hiện gián điệp kinh tế và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp xếp trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại doanh nghiệp….

Do đặc thù tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong khuôn khổ luật pháp cho phép. Vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng, chúng tôi – thám tử tư Việt Nam sẵn sàng trợ giúp bạn, mọi sự việc sẽ sớm minh bạch và đưa ra ánh sáng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Nếu có sự can thiệp của chúng tôi càng sớm thì xác suất giúp bạn tìm ra thủ phạm càng cao. Tùy theo từng sự việc cụ thể và những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh và cụ thể nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Ngày nay việc kinh doanh và làm việc luôn có nhiều những biến động bất thường và không lường trước được. Đi đôi với việc đó là việc không giữ chữ tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bỏ chạy. Thám tử tư Việt Nam sẽ giúp cho quý vị tìm ra hướng giải quyết […]

Xem thêm

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái là 1 trong những dịch vụ thám tử ưu tú tại thám tử tư Việt Nam được rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Thị trường hàng hóa hiện nay rất khó để phân biệt được […]

Xem thêm