Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái là 1 trong những dịch vụ thám tử ưu tú tại thám tử tư Việt Nam được rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thị trường hàng hóa hiện nay rất khó để phân biệt được đâu là hàng giả, hàng nhái và đâu là hàng chính hãng. Từ hàng tiêu dùng cho đến thực phẩm, mỹ phẩm kém chất lượng đều được bày bán với đa dạng chủng loại, mẫu mã chẳng khác gì hàng thật.

Bạn là chủ 1 doanh nghiệp lớn, sản xuất các sản phẩm có thương hiệu được  người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên gần đây, công ty bạn bị phản ánh từ 1 bộ phận khách hàng là: sản phẩm kém chất lượng, hết hạn sử dụng, mẫu mã bị làm giả,.. Là 1 người chủ bạn nên xử lý như thế nào để tránh suy giảm niềm tin từ người tiêu dùng và khủng hoảng truyền thông?

Chí vì những lý do trên, dịch vụ điều tra nguồn gốc hàng giả – hàng nhái của thám tử tư Việt Nam ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp, tổ chức, công ty phát hiện, đẩy lùi và ngăn chặn kịp thời nguy cơ hàng giả , hàng nhái xâm nhập thị trường.

I. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, quý khách làm theo các bước sau:

1. Chuẩn bị các thông tin cần thiết: sản phẩm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng để cung cấp cho thám tử phúc tâm.

2. Gọi đến số hotline 0243.990.1234 hoặc 094.991.3579 để được tư vấn dịch vụ và thông báo chi phí.

3. Lên lịch hẹn gặp gỡ trao đổi trực tiếp tại văn phòng thám tử hoặc địa điểm phù hợp theo ý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại địa điểm quý khách sinh sống và làm việc ngay cả ngoài giờ hành chính.

4. Thống nhất các điều khoản chi phí và ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Toàn bộ quá trình liên lạc giao dịch giữa khách hàng và thám tử đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào biết mà không được sự đồng ý từ phía khách hàng.

II. Quy trình điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái của chúng tôi:

  •   –  Nhận thông tin từ phía khách hàng.
  •   –  Nghiên cứu thông tin và khoanh vùng đối tượng
  •   –  Điều tra phát hiện kịp thời, cung cấp thông tin về các sản phẩm giả, nhái kém chất lượng bắt chước sản phẩm của doanh nghiệp.
  •   –  Tìm ra nguồn gốc hàng giả hàng nhái, cơ sở sản xuất và người, tổ chức làm ra sản phẩm nhái.
  •   –  Tìm hiểu cách thức làm giả và địa điểm phân phối hàng nhái kém chất lượng ra thị trường.
  •   –  Thu thập bằng chứng bằng hình ảnh, video, văn bản về sản xuất hàng nhái trong điều kiện doanh nghiệp muốn khởi kiện.
  •   –  Phối hợp với các cơ quan chức năng và báo chí để đưa tin về sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Ngày nay việc kinh doanh và làm việc luôn có nhiều những biến động bất thường và không lường trước được. Đi đôi với việc đó là việc không giữ chữ tín, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bỏ chạy. Thám tử tư Việt Nam sẽ giúp cho quý vị tìm ra hướng giải quyết […]

Xem thêm

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty tại thám tử tư Việt Nam đang được rất nhiều quý doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Dịch vụ điều tra nội bộ công ty được cung cấp như sau: – Điều tra lý lịch, nhân thân những người xin […]

Xem thêm