Lấy list tin nhắn, gọi đi, gọi đến bất kỳ

Việc nắm bắt được danh sách nhật ký cuộc gọi của một số điện thoại bất kỳ giúp bạn dễ dàng biết được chủ nhân số điện thoại đó hiện đang liên lạc với ai nhiều nhất, họ có những mối quan hệ ngoài luồng nào, có những mối làm ăn nào?….

Trong trường hợp đó là chiếc điện thoại của người thân, bạn có thể chủ động tìm cách để xem nhật ký cuộc gọi.

Tuy nhiên trong trường hợp chồng bạn đang có dấu hiệu ngoại tình, anh ấy đã đổi pass điện thoại hoặc đã xóa sạch danh sách cuộc gọi – tin nhắn thì việc có được danh sách nhật ký cuộc gọi là không thể.

Chưa kể đến trường hợp bạn muốn biết con cái thường liên lạc với ai, mà chúng thì lại không bao giờ muốn cho cha mẹ động đến chiếc dế yêu của mình.

Hay bạn muốn biết danh sách nhật ký cuộc gọi của đối tác bất kỳ.

Dịch vụ thám tử kiểm tra nhật ký cuộc gọi

Thám tử tư Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm tra nhật ký cuộc gọi – tin nhắn các mạng Vietttel, MobiFone, Vinaphone của một số điện thoại bất kỳ.

Cách thức: Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại của đối tượng, bằng nghiệp vụ và thiết bị thám tử hiện đại chúng tôi sẽ giúp bạn lấy về các thông tin như:

  • Danh sách cuộc gọi đến, cuộc gọi đi
  • Thời lượng mỗi cuộc gọi
  • Thời gian gọi
  • Vị trí phát sinh cuộc gọi.
  • Kiểm tra nội dung tin nhắn đến, tin nhắn đi

Trong trường hợp đối tượng đã xóa nhật ký cuộc gọi – tin nhắn, Thám tử tư Việt Nam vẫn có cách khôi phục lấy lại các thông tin trên.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ kiểm tra nhật ký cuộc gọi?

Thám tử tư Việt Nam khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ kiểm tra nhật ký cuộc gọi khi:

  • Nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình sau lưng
  • Kiểm tra nhật ký cuộc gọi điện thoại của con cái để kịp uốn ắn, giáo dục
  • Kiểm tra nhật ký cuộc gọi tin nhắn của các đối tác, con nợ cho vay nếu có dấu hiệu lừa đảo, bỏ trốn.
  • Đối thủ thực hiện những hành vi bẩn, mờ ám
  • Cần thu thập các bằng chứng phục vụ kiện tụng.

Bài viết liên quan

Tìm chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra xác minh tìm chủ nhân số điện thoại các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Vina, Mobiphone, Vietnammobile là 1 trong những dịch vụ thám tử tư uy tín hàng đầu tại thám tử tư Việt Nam. Xã hội thời cách mạnh công nghiệp 4.0, hầu hết mỗi người trong chúng ta đều […]

Xem thêm

Theo dõi số điện thoại theo yêu cầu

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại không cần cài đặt là một trong những loại thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhất hiện nay. Các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng định vị và theo dõi điện thoại không cần cài đặt […]

Xem thêm

Định vị số điện thoại

Ngày nay nhu cầu quản lý con cái thông qua điện thoại là nhu cầu tất yếu của các ông bố bà mẹ chính vì thế mà các ông bố bà mẹ đang tìm các ứng dụng hay phần mềm định vị điện thoại để cài vào điện thoại của con để biết được vị trí con mình […]

Xem thêm