Đặc biệt cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của dịch vụ thám tử tư hiện nay

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư ngày càng gia tăng về số lượng, theo nhu cầu cao của khách hàng. Bên cạnh những đơn vị chất lượng, không ít công ty thám tử “ma” lừa đảo khách hàng với những chiêu trò nguy hiểm, khiến nhiều người rơi vào tình trạng “tiền mất – tật mang”.

Vạch mặt các chiêu trò lừa đảo của công ty thám tử “ma”

Thám tử hai mang để vòi vĩnh tiền: Họ ký kết hợp đồng với khách hàng, lấy tiền đó để điều tra nhưng lại sử dụng chính những thông tin đó để tống tiền người bị điều tra để nhận tiền ở cả 2 bên. Và những thông tin họ điều tra được sẽ không được đưa trả cho khách hàng.

Đặc biệt cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của dịch vụ thám tử tư hiện nay

Thám tử cố ý kéo dài thời gian điều tra nhưng thực chất lại không làm việc: Đây là hành vi khá phổ biến tại những địa chỉ công ty thám tử lừa đảo ở Hà Nội. Những công ty này sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán hợp đồng trước và sau đó bằng mọi cách để cắt đứt liên lạc với khách hàng hoặc kéo dài thời gian điều tra, phàn nàn về những khó khăn khi điều tra để không đưa thông tin đến với khách hàng.

Nhận tiền hợp đồng nhưng cung cấp dịch vụ qua loa: Những công ty thám tử không uy tín, công ty thám tử lừa đảo có một chiêu trò khác đó là nhận tiền hợp đồng có điều tra nhưng qua loa và đối phó. Cuối cùng khách hàng mất tiền mà chẳng nhận được thông tin đắt giá nào hết.

Đặc biệt cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của dịch vụ thám tử tư hiện nay

Thám tử gạ gẫm, thậm chí bắt cóc khách hàng: Một số khách hàng còn gặp phải trường hợp bị gạ gẫm hẹn hò đến khách sạn để đưa thông tin. Còn có những trường hợp kinh khủng hơn khi khách hàng là người có tiền lại bị chính những công ty thám tử mình tin tưởng lừa đảo, bắt cóc và tống tiền.

Thám tử không có chuyên môn: Và điều cuối cùng trong chuỗi lừa đảo của các công ty thám tử không uy tín chính sự thiếu chuyên môn, chuyên nghiệp. Hậu quả dẫn đến quy trình điều tra rắc rối, tiêu hao tiền của, thời gian mà kết quả chẳng đi đến đâu.

Kinh nghiệm chọn lựa đơn vị thám tử uy tín

Để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo trên, khách hàng nên đặc biệt lưu ý khi chọn lựa dịch vụ:

– Địa chỉ hoạt động của các công ty thám tử

– Giấy phép kinh doanh của công ty thám tử

– Tài khoản ngân hàng của công ty thám tử

– Con dấu hợp pháp của công ty thám tử trên các văn bản giấy tờ

– Giá cả mà các công ty thám tử đưa ra

– Những lời hứa và thời gian các công ty thám tử cam kết.

Đây cũng chính là những bằng chứng xác thực nhất để vạch mặt các công ty thám tử lừa đảo ở Hà Nội hiện nay. Vậy giải pháp giải quyết vấn nạn này là gì? Tất nhiên là phải tìm những công ty thám tử uy tín ở Hà Nội rồi!

– Lựa chọn các công ty thám tử được những người thân quen tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ

– Lựa chọn các công ty có đầy đủ bằng chứng chứng minh năng lực công ty.

– Lựa chọn công ty Thám tử tư Việt Nam – một trong những công ty thám tử tư Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Với những nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp, lòng yêu nghề, sự chuyên nghiệp, nguyên tắc và sự tận tâm với công việc. Chúng tôi – Thám tử tư Việt Nam cam kết bảo mật thông tin khách hàng và tuyệt đối hoạt động hiệu quả!

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

3 sai lầm phổ biến khi thuê thám tử điều tra vợ ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chồng khi nghi ngờ bạn đời của mình có mối quan hệ bên ngoài, với mong muốn tìm ra chân tướng sự thật và có giải pháp thông minh. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn […]

Xem thêm

Tại sao cần thuê thám tử theo dõi con cái?

Vị thành niên là độ tuổi trẻ có rất nhiều thay đổi trong tâm sinh lý và học tập. Trong thời buổi công nghệ hiện đại, các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp, dịch vụ thám tử theo dõi con cái luôn là sự lựa chọn của những bậc phụ huynh bận […]

Xem thêm

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì để điều tra ngoại tình?

Để điều tra ngoại tình, chắc chắn bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết để các thám tử tư chính thức vào cuộc điều tra, theo dõi và xác minh. Cùng Thám tử tư Việt Nam tìm hiểu ngay những thông tin giúp việc tìm ra sự thật nhanh chóng và chính xác […]

Xem thêm

Theo luật pháp, người vợ nên làm gì khi chồng ngoại tình?

Xã hội hiện đại dẫn theo nhiều vấn đề liên tục xảy ra trong cuộc sống gia đình. Trong đó, ngoại tình là một vấn đề nổi cộm, được nhiều người Việt quan tâm. Luật Hôn nhân và Gia đình quy định nguyên tắc một vợ một chồng. Trong đó, cả vợ và chồng đều […]

Xem thêm

Cha mẹ có nên lén theo dõi, quản lý con cái trên mạng xã hội?

Thực tế, việc theo dõi, quản lý và giám sát con cái được khá nhiều ba mẹ lựa chọn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, điều này nên hay không nên thì không phải ba mẹ nào cũng hiểu rõ. Trong bài viết này, Thám tử tư Việt Nam sẽ giúp bạn […]

Xem thêm